Mr. Trịnh  Dũng

Sáng 16/6, tại cây xăng trên đường Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) bốc cháy dữ dội.

Thứ sáu - 16/06/2023 14:58

Theo lãnh đạo Petrolimex Bình Định cho hay, nguyên nhân theo báo cáo sơ bộ ban đầu, tại thời điểm trên nhân viên có nghe một tiếng nổ phát ra từ chiếc xe máy của khách hàng đến đổ xăng, sau đó ngọn lửa bùng phát.Nguyên nhân do khách Khách vứt đầu thuốc lá hút dở.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã huy động nhiều phương tiện cùng nhièu cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Cây xăng Quy Nhơn cháy dữ dội, phát nổ lớn

Cây xăng bốc cháy dữ dội sau tiếng nổ phát ra từ một xe máy đang dừng đổ xăng.  ảnh từ video
Bà Nguyễn Thị Mai (ở phường Hải Cảng) cho biết: "Tôi nghe tiếng nổ lớn, sau đó ngọn lửa đùng đùng bốc lên. Mọi người ai nấy cũng hoảng hốt vì đám cháy quá lớn và mạnh".
cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, 3 trụ bơm xăng và 1 chiếc xe máy đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Các vụ cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra để lại hậu quả nặng nề về tính mạng con người và tài sản
Cháy  là một hiểm họa gây ra những thiệt hại tài sản lẫn tính mạng con người. Nhưng người dân chúng ta vẫn còn lơ đãng về ý thức phòng cháy chữa cháy. Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra thì con người cần phải trang bị những kiến thức về phòng cháy chữa cháy cũng như tìm hiểu về các thiết bị chữa cháy như: Bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột,... để xử lý tình huống bất khả kháng xảy ra.

Tác giả: CCO

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết